kol my pham

Báo Giá KOLs Spa, Mỹ phẩm làm đẹp

Báo giá KOLs Spa, mỹ phẩm làm đẹp là  chúng tôi sẽ đưa ra một số option nhỏ cho các bạn chọn KOL trong lĩnh vực KOL spa, mỹ phẩm làm đẹp, Một số danh sách KOLs, dịch vụ kol chúng tôi chọn ra sau đây có độ tương tác cao nhưng giá thì vừa phải không phải sao hạng A, nhưng rất hiệu quả.

Đối với từng lĩnh vực mà ta tìm KOL khác nhau, nhưng với KOLs Spa, mỹ phẩm làm đẹp ta lựa chọn là các KOLs nữ  tất cả phải đẹp, hoặc các kênh dành cho phụ nữ, và lượng phụ nữ follow cao. Tùy đối tượng khách hàng mà ta lựa chọn.

kol my pham

Ví dụ sản phẩm là son môi thì ta nên chọn một KOLs có  khuôn mặt bắt mắt dễ nhìn , làn môi đẹp, gợi cảm. là hot girl hay hot mum có lượng user tương tác cao trên các diễn đàn và trang mạng.

KOLs spa còn phải chú ý đến  hình ảnh chất lượng TVC hay  photo, live facebook cần phải đảm bảo chất lượng hình ảnh âm thanh rõ nét, thời gian live or phát sóng phải là cao điểm.

Sau đây là một số KOLs Spa hay  fanpage KOLs  spa, mỹ phẩm các bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ KOLs, danh sách KOLs, bảng giá KOL chỉ mang tính tham khảo

bao gia kol  KOL spa

 bao gia kols bao gia kols  Danh sách KOLs, bảng giá KOL  ở trên đây chỉ mang tính tham khảo và không mang tính đơn giá cố định , để có  đơn giá chi tiết chính xác và KOL giá rẻ nhất. Xin vui lòng  contact với chúng tôi theo inbox facebook: https://www.facebook.com/VietnamKOL/ 

hoặc SĐT : 0931361800

VietnamKOL rất hân hạnh được phục vụ quý khách 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.