KOLs Vlogger

CHIẾN LƯỢC TRỞ THÀNH VLOGGER KOL TRÊN YOUTUBE

Bạn muốn trở thành một Vlogger-  video blogger nổi tiếng như Huyme, Phở, JVEvermind, An Nguy, Pew Pew, Chris Devil Gamer, Misthy…đã được các bạn trẻ đón nhận rất nhiệt tình, nhưng làm thế nào để có thể thu hút hơn nữa sự quan tâm của khán giả cũng như khẳng định được thương hiệu mỗi vlogger trên mạng xã hội đó mới là điều khó. Vậy những khó khăn trên con đường trở thành người nổi tiếng Vlogger đó là gì, và bạn phải chuẩn bị chiến lược nào  để đạt được mục tiêu và cách bạn trở thành Vlogger trên youtube như thế nào? Sẽ được làm rõ trong bài viết sau đây:

KOLs Vlogger

Chiến lược Vlogger KOLs của bạn như thế nào

  1. Thể hiện bản thân mình, cháy hết mình Khi bạn trở thành Vlogger trong các video của mình, thoải mái thể hiện cá tính riêng của bạn và luôn luôn có điểm nhấn trong đó, bạn là chính bạn và không trùng lặp ai trước đó cả.. Nếu bạn cố gắng trở thành người khác thì khán giả sẽ không nhớ đến bạn và bạn sẽ cảm thấy nhàm chán, không có sáng tạo của riêng mình và tác hại lớn hơn đó là đang phá hủy lòng tin với người đăng ký follow theo dõi bạn.
  1. Đối tượng follow bạn là ai ?  Bạn có xu hướng đến những người nào ? trẻ hay trung niên tuổi ? Chủ đề của những vlog bạn sản xuất về vấn đề gì? Bạn hãy tìm ra các câu trả lời khi đưa ra một sản phẩm có chất lượng để khán giả có thể nhớ đến bạn
  1. Bạn đảm bảo là cảm xúc của bạn trong video là thật.  

Thực ra mỗi sản phẩm Vlog bạn viết ra đó là  nhật ký của bạn. Bạn hãy thể hiện đúng cảm xúc của mình đảm bảo chân thật và nói với khán giả về cảm giác của bạn cho khán giả biết. Chính cảm xúc thật của bạn sẽ làm cho trái tim và cảm xúc của khán giả được đồng cảm với bạn, cuối cùng bạn sẽ có những người follow vì họ đang yêu thích bạn.

 

  1. Nhìn thế giới theo hướng tích cực và lạc quan.

Rõ ràng khi bạn đưa ra một sản phẩm sẽ có sự khen chê của khán giả, những lời khen thì rõ ràng làm bạn thêm động lực, nhưng thực tế nhiều khi không như ý. Bạn đối đầu những lời chê bai thậm tệ. Đôi khi mọi người luôn chỉ trích bạn, đôi khi có thể ảnh hưởng tâm lý nguyên một ngày của bạn, hãy quên họ đi. Bạn luôn nhớ rằng, đó chỉ là bộ phận mà bạn phải chinh phục bằng trái tim, đó chính là cơ hội và thử thách của bạn, để đi sâu trên con đường là người nổi tiếng

 

  1. Các mối quan hệ của bạn như thế nào?.

Bạn có những mối quan hệ với những vlogger hay youtuber khác không? Nếu bạn muốn có thể tiến nhanh và xa trong Vlogger thì bạn nên có nhiều mối quan hệ đối với các Vlogger hay những người làm trong giới nghệ thuật. Bởi họ có thể sẽ là bạn đồng hành và cũng là động lực, hỗ trợ bạn trong các bước tiến trong tương lai của bạn

KOLs Vlogger

  1. Xây dựng Vlog là một quá trình. 

Bạn muốn xây dựng một kênh Youtube của riêng mình không hề dễ. Phải mất nhiều thời gian để có được nhiều người đăng ký và theo dõi bạn.

Trong những video đầu tiên có thể ít lượt người theo dõi, bạn hãy cho đó là chuyện thường và cố gắng lỗ lực hơn nữa ở các sản phẩm sau. Có thể trong một video, hãy cố lấy chỉ 20 lượt xem trên video đó. Sau đó, vào video tiếp theo, hãy thử lấy 50 lượt xem. Cải thiện dần dần xây dựng quan điểm và nội dung thực sự phong phú và cuốn hút cộng đồng mạng của bạn.

 

  1. Đừng bao giờ so sánh Vlogger của bạn với những Vlogger lớn. 

Đơn giản là vì những Vlogger nổi tiếng họ cũng phải mất khá nhiều thời gian và tiền của, công sức đánh đổi rất nhiều để có được vị trí như hiện tại. Họ cũng phải trải qua  thời gian khó khăn giống như bạn, họ kiên trì và nỗ lực tiếp tục đặt ra các mục tiêu lớn thực tế cho bản thân, không ngừng cải tiến, thay đổi và họ đã thành công.

 

  1. Nếu bạn đam mê Vlogging thì hãy đầu tư thời gian và công sức vào nó. Không đam mê thì đừng theo nó?

Nếu bạn đam mê thì hãy cháy vì niềm đam mê đó, ban đầu bạn đừng đặt mục tiêu lợi nhuận, tiền bạc  lên hàng đầu, hãy xây dựng vlog bằng sự đam mê và mong muốn kết nối với cộng đồng mạng mà đối tượng bạn hướng tới. Khi kênh Youtube của bạn đủ lớn, bạn sẽ có thể kiếm tiền trên đó một cách tự nhiên mà không cần tốn quá nhiều công sức. Khi đó chính người hâm mộ bạn, yêu thích bạn sẽ là người PR cho bạn ngày nhiều follow hơn với các sản phẩm video hay, có chất lượng bạn sản xuất

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *