Cung cấp diễn viên đăng bài, quay quảng cáo giá rẻ nhất - 2

Vietnamkol chuyên cung cấp diễn viên PR sản phẩm – dịch vụ bằng cách đăng bài và quay quảng cáo theo yêu cầu của doanh nghiệp giá tốt.

Hiện nay dịch vụ quảng cáo bằng người nổi tiếng phát triển rất mạnh. Không chỉ thuê ca sĩ làm quảng cáo mà các doanh nghiệp còn nhắm đến các diễn viên. Ngoài việc đóng phim, đóng MV mà các diễn viên còn xuất hiện ở các clip quảng cáo sản phẩm hoặc PR sản phẩm – dịch vụ trên các trang cá nhân của mình. Chi phí thuê diễn viên quảng cáo cũng tùy thuộc vào độ nổi tiếng của diễn viên đó tuy nhiên có những đơn vị cung cấp dịch vụ thuê diễn viên với giá cả hợp lý có thể kể đến như Vietnamkol.

Dịch vụ cung cấp diễn viên quảng cáo theo yêu cầu, báo giá rẻ nhất, nhanh chóng nhất

Cung cấp diễn viên đăng bài, quay quảng cáo giá rẻ nhất - 1

Vietnamkol là công ty cung cấp các dịch vụ truyền thông, quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập bởi các nhân vật có tiếng tăm trong làng giải trí Việt, bao gồm cả những diễn viên, ca sĩ, MC lâu năm. Có thể nói đây là đơn vị chuyên nghiệp nhất từ trước tới nay trong việc đào tạo Kol, cung cấp Kol, đem đến cho các doanh nghiệp lớn nhỏ những người ảnh hưởng chất lượng, theo đúng yêu cầu và đúng lĩnh vực.

Dàn diễn viên của Vietnamkol gồm có những diễn viên đã nổi tiếng trên màn ảnh, diễn viên có kinh nghiệm diễn xuất, những gương mặt đang được yêu mến, diễn viên từ các nhóm hài. Ngoài ra còn có những bạn Idol có khả năng diễn xuất.  Tất cả mọi người đều rất tự tin trước ống kính, khả năng hóa thân vào các kịch bản nhanh chóng khi đóng các clip quảng cáo hay đóng phim và MV.

Bên cạnh đó diễn viên tại Vietnamkol đều là những người có lượng theo dõi trên mạng xã hội Facebook khủng. Vì thế các bài đánh giá, review sản phẩm, clip quảng cáo sản phẩm sẽ nhận được sự tương tác mạnh từ người dùng trực tuyến giúp các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng mục tiêu, quảng bá được thương hiệu của mình rộng rãi hơn, tăng hiệu suất mua hàng lên 200%.

Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm liên hệ với diễn viên, việc hợp tác sẽ có hợp đồng rõ ràng và minh bạch với giá cả hợp lý nhất.

Các dịch vụ marketing đi kèm dịch vụ Kol tại Vietnamkol

Cung cấp diễn viên đăng bài, quay quảng cáo giá rẻ nhất

Ngoài việc đào tạo các Idol thành Kol, cung cấp diễn viên theo yêu cầu chúng tôi mang đến khách hàng các dịch vụ cho thuê ca sĩ, cho thuê PG – người mẫu quảng cáo cho các sự kiện khai trương, cung cấp MC dẫn chương trình cho các sự kiện lớn nhỏ từ chương trình truyền hình cho tới các sự kiện bình dân.

Thêm nữa, chúng tôi nhận quảng cáo trọn gói bằng phương thức trực tuyến trên Google, Facebook, Zalo, Seo trên website. Tất cả các dịch vụ đều được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, tư vấn về chiến lược marketing cho doanh nghiệp có hướng đi đúng đắn và mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.