Cung cấp MC chuyên nghiệp theo yêu cầu cho event lớn nhỏ - 3

Vietnamkol luôn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp mc chuyên nghiệp cho các event, chương trình trên truyền hình với báo giá hợp lý.

Chúng ta không thể phủ nhận được vai trò của những người dẫn chương trình hay là những MC trong những dịp khai trương, sự kiện, đám cưới… MC là những người dẫn dắt khán giả theo một kịch bản của chương trình, là người ổn định và khuấy động không khí. MC là người giới thiệu các khách mời đến tham gia sự kiện và cũng là người giới thiệu họ lên phát biểu…

Bạn là một doanh nghiệp, sắp tới bạn chuẩn bị cho một sự kiện lớn, bạn cần một người dẫn chương trình chuyên nghiệp nhưng chưa tìm được đối tác phù hợp có thể hợp tác với Vietnamkol.

Cung cấp MC chuyên nghiệp theo yêu cầu cho event lớn nhỏ  - 2

Dịch vụ cung cấp MC chuyên nghiệp theo yêu cầu tại Vietnamkol

Vietnamkol là công ty cung cấp dịch vụ truyền thông, quảng cáo, được thành lập bởi những người nổi tiếng ở lĩnh vực giải trí, trong đó có cả những MC có tiếng tăm.

Chúng tôi không chỉ đi đầu trong lĩnh vực cho thuê MC mà Vietnamkol còn là cái nôi đào tạo người dẫn chương trình chuyên sâu. Khi đăng kí dịch vụ MC bên phía Vietnamkol bạn sẽ được làm việc với một người dẫn chương trình có các kĩ năng sau:

– MC có phát âm chuẩn

– Biết tạo cảm xúc cho khán thính giả,  biểu cảm tốt trong âm điệu khi nói, sở hữu khiếu hài hước

– Là những MC hoạt náo, làm sôi đội khán phòng hay hội trường bởi những trò chơi hay hoạt động tập thể, biết dẫn dắt người tham gia và tạo không khí giao lưu trên sân khấu

– MC có phong cách sân khấu chuyên nghiệp: Biết lựa chọn trang phục sao cho phù hợp với không khí của chương trình, tư thế đứng, các cửa chỉ rất đúng đắn trước công chúng, khả năng biểu cảm trên khuôn mặt cực kì chuẩn chỉ

– Người dẫn chương trình của Kol Việt có hiểu biết rộng, có ngôn từ đa dạng.

– Có khả năng tự biên soạn lời dẫn, hiểu về đề tài đang nói và biết phối hợp tốt với khách mời…

Ngoài cung cấp MC, chúng tôi còn giúp các bạn hợp tác với những MC nổi tiếng hiện nay,  quảng cáo và PR sản phẩm dịch vụ của mình trên các trang cá nhân của họ.

Vietnamkol cam kết hợp đồng rõ ràng, báo giá hợp lý nhất, cho thuê MC ở tất cả các lĩnh vực theo yêu cầu khách hàng.

Cung cấp MC chuyên nghiệp theo yêu cầu cho event lớn nhỏ

Các dịch vụ truyền thông khác tại Vietnamkol

Ngoài dịch vụ cho thuê và quảng cáo nhờ MC thì chúng tôi mang đến dịch vụ marketing bằng  Kol cho tất cả các công ty lớn nhỏ. Các bạn sẽ được hợp tác với các ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng để thực hiện chiến lược truyền thông dựa vào người có ảnh hưởng.