Danh sách Kol mới nhất năm 2018

Danh sách Kol  nổi bật  nhất năm 2018  mà các doanh nghiệp cần biết

VietnamKOL  đang có trong tay danh sách Kol  cùng với báo giá KOL nổi bật  nhất năm 2018.  Thông qua các hợp đồng hợp tác các sản phẩm khác nhau, VIetnamKOL đang sử dụng thành công cá chiến lược , các vũ khí sắc bén là  Kol Marketing  mang lại  rất nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp

Nếu bạn chưa rõ hoặc chưa hiểu về KOLs, ban muốn biết KOLs là gì, thì bạn nên tìm hiểu VietnamKOL  để tận dụng  các kênh truyền thông , các mạng xã hội và tiết kiệm và hiệu quả  cho doanh nghiệp để có chiến lược phát triển công ty.

Bằng cách sử dụng các nhân vật có tầm ảnh hưởng KOL những đánh giá ảnh hưởng đến công chúng, chọn Kol  đúng chuẩn  sẽ giúp doanh nghiệp quảng cáo  truyền thông thương hiệu một cách tiết kiệm và rất hiệu quả

VietnamKOL  hiện đang sở hữu list danh sách các Kol với hơn hai  trăm người nổi tiếng (KOL), và các nhân vật có ảnh hưởng trong nhiều  lĩnh vực chính:

  • Thứ 1 – Các ngôi sao lớn showbiz với đủ nghề nghiệp: từ ca sĩ, nghệ sĩ hài,diễn viên truyền hình cho đến  các MC, người mẫu có  độ hút lớn đối với giới trẻ.
  • Thứ 2 -Người nổi tiếng trên các báo mạng đó là: blogger, nhà văn hoặc nhân vật xã hội tuy  họ không tham gia showbiz ,không làm nghệ thuật nhưng vẫn nhận được sự  chú ý quan tâm tới cộng đồng cũng  như là một trong những người mà có khả năng thuyết  phục và có tầm ảnh hưởng truyền thông điệp giúp doanh nghiệp tự nhiên và  hiệu quả.
  • Thứ 3 -Giới chuyên gia: VietnamKOL  hiện còn có  rất nhiều mối quan hệ thân thiết và  khả năng kết nối với các KOL ,các nhân vật nổi tiếng, chuyên gia trong bất cứ lĩnh vực nào. Ý kiến hay quan điểm của  những người có chuyên môn sâu, trình độ cao,…như vậy sẽ làm tăng lòng tin tưởng của khách hàng  đối với sản phẩm của bạn.

Do vậy, nếu đang muốn KOL sản phẩm cho doanh nghiệp mình thì bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ chúng tôi, chúng tôi sẽ  tư vấn cho bạn về lựa chọn KOL từ danh sách Kol có nhiều fan hâm mộ . Và Tư vấn cho doanh nghiệp chiến lược KOL phù họp nhất đối với từng sản phẩm.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *