Sở hữu danh sách Kol nổi tiếng hiện nay khi hợp tác với Vietnamkol - 3

Vietnamkol cung cấp danh sách kol chất lượng là các ca sĩ, diễn viên, hot girl hiện nay giúp bạn marketing hiệu quả trên các kênh mạng xã hội trực tuyến.

Với mục đích là PR sản phẩm – dịch vụ, quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn và nhắm đúng vào khách hàng mục tiêu các công ty đã kết hợp hình thức Kol Marketing với các dịch vụ quảng cáo trực tuyến khác. Sự hợp hợp tác với các nhân vật nổi tiếng, những người đang được mến mộ đã tạo nên một phương pháp quảng cáo hết sức hiệu quả. Không chỉ các công ty – tập đoàn lớn mới sử dụng Kol Marketing mà các công ty vừa và nhỏ cũng nên tận dụng sức mạnh của những người có sức ảnh hưởng trên cộng đồng mạng.

Chúng ta có rất nhiều các Kol để lựa chọn nhưng trước khi hợp tác với một cá nhân, chúng phải cân nhắc thật kĩ, phải đưa ra một danh sách những người có tiềm năng sau đó phân tích từng khía cạnh để đưa ra được lựa chọn tối ưu nhất.

Sở hữu danh sách Kol nổi tiếng hiện nay khi hợp tác với Vietnamkol - 2

Những việc cần làm khi lên danh sách Kol cho chiến lược quảng cáo

Trong một chiến dịch quảng cáo, chúng ta có thể sử dụng một hay nhiều Kol. Tùy vào kinh phí và quy mô của chiến dịch đó mà chúng ta quyết định đến số lượng Kol.

Hãy lên một danh sách các Kol mà chúng ta thấy sẽ phù hợp với lĩnh vực chúng ta đang kinh doanh, phân tích xem người hâm mộ của họ có phải là khách hàng tiềm năng của công ty hay không?

Điểm mấu chốt ở đây không phải là một Kol quá nổi tiếng mà là một Kol có thể lan tỏa tốt thông điệp tới khách hàng, có khả năng thuyết phục cũng như thay đổi hành vi của fan hâm mộ.

Bạn hãy lên danh sách Kol đang được mến mộ, đang nhận được những thiện cảm tốt của cộng đồng chứ không nên hợp tác với những người có tai tiếng, những người đang bị cộng đồng chê bai, hắt hủi. Như vậy sẽ gây ra hiệu quả tiêu cực đối với kế hoạch quảng cáo của công ty, ảnh hưởng đến lòng tin của khách hàng.

Sở hữu danh sách Kol nổi tiếng hiện nay khi hợp tác với Vietnamkol - 1

 Đến với Vietnamkol để được sở hữu danh sách Kol “sạch”, báo giá hợp lý

Vietnamkol cũng là một trong những công ty có tiếng tăm trong lĩnh vực truyền thông Kol. Được thành lập bởi những nhân vật có thế lực trong giới showbiz, Vietnamkol được các công ty tập đoàn rất là tin tưởng và đang ngày càng phát triển lớn mạnh.

Khi đến với Vietnamkol, các bạn sẽ được tư vấn tận tình trong việc lựa chọn Kol phù hợp với chiến dịch quảng cáo, hợp với sản phẩm và dịch vụ kinh doanh.

Chúng tôi sở hữu danh sách Kol chuyên nghiệp, là những ca sĩ – diễn viên, hot girl, blogger, vlogger có thực tài và đang được yêu thích hiện nay. Bên cạnh đó chúng tôi sở hữu rất nhiều các fanpage, kênh cộng đồng có giá trị giúp công ty dễ dàng trong việc tìm kiếm khách hàng, PR sản phẩm.

Chỉ cần cho chúng tôi biết về sản phẩm – dịch vụ cần bán thì sau 24 giờ bạn sẽ có một danh mục Kol chất lượng để lựa chọn. Vietnamkol cũng tư vấn cho các doanh nghiệp về chiến lược marketing sao cho hiệu quả nhất.

Mọi sự hợp tác đều có hợp đồng và báo giá rõ ràng, đảm bảo tối ưu kinh phí nhất cho doanh nghiệp mà vẫn đạt được hiệu quả truyền thông như mong muốn.

Sở hữu danh sách Kol nổi tiếng hiện nay khi hợp tác với Vietnamkol