KOL Sơn Tùng MTV – Chạy Ngay Đi vì sao lại quá hot như vậy?

Thời đại công nghệ 4.0 khi mà mạng xã hội đã trở thành thước đo của sức ảnh hưởng khi đó sự nổi tiếng của tìm KOL cũng dựa vào fan hâm mộ. Dựa vào tài năng KOLs và cả vào truyền thông PR, TVC, quảng cáo KOLs, sử dụng công nghệ quảng bá truyền thông KOLs, tìm KOLs chiến lược…
Nhưng bên cạnh đó KOLS cũng cần một đội ngũ bên cạnh chuyên làm các chiến lược social giúp KOLs của mình. Do đóTrước khi một MV hot của Sơn Tùng ra đời thì kịch bản phản đối, chế giễu, nhạc chế để tạo conversation trên social media đã được chuẩn bị xong.

Tất cả tạo thành một cơn sốt công với độ hot của Tùng khó mà  có thể hạ nhiệt được.
Chiến lược tốt trên social giúp Sơn Tùng M-TP  và tài năng âm nhạc đã giúp Sơn Tùng MTP trở thành ông hoàng youtube Việt. Thành tích mà Sơn Tùng MTP đã đạt được kỷ lục đó là:

Tính tới thời điểm tối 19/5, tức là chỉ sau 7 ngày ra mắt, sản phẩm âm nhạc này đã cán mốc 52 triệu lượt xem, giữ vững vị trí #1 Trending Youtube, đồng thời phá vỡ kỉ lục “Người lạ ơi” của Superbrothers x Karik đạt được sau đúng 13 ngày ra mắt đầu năm 2018. Với thành tích này, “Chạy ngay đi”  đã chính thức trở thành sản phẩm âm nhạc cán  mốc 52 triệu lượt xem nhanh nhất Vpop từ trước đến nay, khẳng định vị trí và sức hút mạnh mẽ đến từ cái tên Sơn Tùng M-TP trong lòng người hâm mộ sau hơn 1 năm vắng bóng.

Một MV Chạy Ngay Đi quá hoành tráng và tuyệt vời đó là kết hợp sự đầu tư MV từ âm thanh, hình ảnh, của một ekip chuyên nghiệp, đội ngũ xử lý hậu kỳ để ra một sản phẩm Chạy Ngay Đi có sức lôi cuốn  như vậy. Thêm nữa đó là đội ngũ chạy Social trên tất cả các kênh mạng cộng đồng. Chạy Ngay Đi ngay lập tức trở thành cơn bão cuốn hầu  hết  người Việt Nam đều bị ảnh hưởng.

Với lượng fan hung hậu của Sơn Tùng MTP hơn 10 triệu  fan hâm mộ luôn theo dõi anh. Thì việc trong thời gian ngắn MV đặt 52 triệu người xem là bình thường. Trong những ngày tới con số này có thể gấp đôi gấp ba có thể lên tới 200 triệu người xem trong vòng 1,2 tháng là bình thường Trong tương lai rất có thể các sản phẩm âm nhạc tiếp theo của Sơn Tùng MTP sẽ phá vỡ kỷ lục này. Và đó là việc sớm hay muộn của một ngôi sao lớn , một  KOL có tầm ảnh hưởng như Sơn Tùng MTP

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.