KOLs phản tác dụng của Vietjet khi đón U23 Việt Nam

Vì sao Vietjet lại cho gái trẻ mặc hở hang tiếp đón U23 Việt Nam trên máy bay? Vietjet đang muốn KOLs thương hiệu của mình không những thị trường Việt Nam mà còn Quốc tế.

Để chuẩn bị cho chiến dịch này Vietjet đã lên kế hoạch KOLs rõ ràng nhưng không hề nghĩ đến với sự kiện mang tính long trọng thế này, được cả nước  chú  ý quan tâm, việc  PR bikini một lần nữa sử dụng hình ảnh thiếu vải của Vietjet là rất phản cảm. Một quốc gia, một dân tộc có truyền thống văn hóa lịch sử như Việt Nam, càng không thể chấp nhận được.

Vừa thấy những hình ảnh phản cảm này, rất nhiều cá nhân nói chung và fan đội tuyển U23 Việt Nam nói riêng đều cảm thấy bức xúc, khó chịu và  đó là những hình ảnh vô cùng phản cảm. Đội tuyển U23 đã xuất sắc mang vinh quang về cho Tổ quốc chúng ta, họ phải được tiếp đón một cách long trọng, lịch sự và cần phải chân thành do đó việc để một số cô gái mặc  thiếu vải hở hang xuất hiện như trong thời điểm này thật sự rất phản cảm, kệch cỡm, khó coi. Thể hiện tầm nhìn lãnh đạo PR vô cùng thiển cận và thiếu sự hiểu biết.

Kols của Vietjet thực sự bị phản tác dụng, trong thời thiểm này cả nước và trên thế giới đang có một khái niệm hãng bay giá rẻ, và cách PR cũng thật giá rẻ

Vậy Vietjet nên làm gì trong thời điểm này ?

  1. Vietjet nên xin lỗi toàn thể nhân dân Việt Nam thông qua thông tin đại chúng
  2. Vietjet  phải có những bước đi lấy lại danh tiếng của họ, các KOLs nổi tiếng, các bước KOLs cần phải làm gấp và phải có tác dụng ngay để tránh các dư âm của vụ U23
  3. Các chính sách thưởng cho U23 cần được PR rõ ràng trên thông tin đại chúng
  4. Họ cần có  người có một GĐ Marketing có đủ tầm nhìn để có thể mở ra chặn đường KOL hợp lý cho Vietjet,

Qua đây VietnamKOL chỉ phân tích hậu quả của việc khi  bạn chọn KOL không phù hợp với hoàn cảnh, và sự lựa chọn KOL không phù họp sẽ có hậu quả xấu như thế nào.

VietnamKOL tự hào là đơn vị tư vấn  KOL cho bạn các bước đi KOL vững vàng và hoàn hảo

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *