MẠNG XÃ HỘI ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUYẾT ĐỊNH MUA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Người tiêu dùng hiện nay có số lượng trên social media theo các dõi thương hiệu ngày càng tăng với số lượng lớn. Như vậy làm thế nào để phương tiện truyền thông xã hội tạo ra doanh thu lớn? Việc tiếp thị marketing thu hút một lượng khách hàng mục tiêu và ảnh hưởng đến quyết định mua hàng và tin tưởng vào thương hiệu đã phát triển vượt ngoài sự mong đợi của doanh nghiệp. Cách thương hiệu liên tục thay đổi, tương tác với khách hàng trở nên dễ dàng và thuận tiện, phong phú và đẩy được quyết định mua hàng.


Các chiến dịch KOLs Social media marketing đã và đang trở thành một phần lớn hơn của ngân sách tiếp thị marketing. Từ năm 2010, chi tiêu cho các chiến dịch KOLs đã tăng 35% so với những năm liền kề sau đó (theo Forrester). Bởi vì phương tiện truyền thông xã hội social media là một trong những nền tảng cơ sở tiếp thị mạnh mẽ và mang tính thời đại tạo ra sự tin tưởng của khách hàng, truyền tải thông điệp thương hiệu của bạn một cách tự nhiên và hiệu quả, khuyến khích các ý kiến của khách hàng mục tiêu và họ sẵn sàng cho mọi câu trả lời tốt nhất co thương hiệu, và nó có ảnh hưởng trực tiếp đến một nhóm đối tượng tiềm năng, khách hàng mục tiêu nhất định.

Đặc biệt:
Facebook vẫn thống trị bối cảnh truyền thông xã hội, với công ty báo cáo 2,2 tỷ * người dùng hoạt động trên nền tảng ‘cốt lõi’ trong bản phát hành thu nhập mới nhất của họ.

Con số này tăng 67 triệu – tương đương 3% so với quý trước , điều này càng đáng chú ý hơn khi chúng ta xem xét những thách thức mà Facebook đã trải qua trong ba tháng qua.

viet nam kol

Tuy nhiên, YouTube dường như đang thu hẹp khoảng cách, với các tuyên bố mới nhất của công ty cho thấy nền tảng hiện có hơn 1,9 tỷ người dùng đang hoạt động trên toàn thế giới.

Instagram đã đạt được rất nhiều bảo hiểm trong những tuần gần đây cho thông báo rằng nó bây giờ là “một cộng đồng hơn 1 tỷ”, nhưng sau đó công ty đã làm rõ rằng điều này đại diện cho tài khoản đang hoạt động, không phải người dùng hoạt động.

kol viet nam

Nếu thương hiệu của bạn đang tìm kiếm để thực hiện hoặc phát triển chiến lược truyền thông thông qua mạng xã hội để tăng doanh thu,thì Social media chính là miềng đất hứa cho thương hiệu của bạn. trên thực tế trên thế giới số lượng người đang sử dụng mạng internet như sau:

Hơn 4,1 tỷ người hiện đang trực tuyến, có nghĩa là 54% dân số thế giới đang sử dụng Internet vào tháng 7 năm 2018

Với các con số thống kê của wearesocial thì là bằng chứng sát thực nhất cho xu hướng media KOLs social hiện nay. Chính điều này có thể thức tỉnh một số thương hiệu đang muốn phát triển về thương hiệu và doanh thu của doanh nghiệp mình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.