Người dùng sẽ ước gì nếu có một điều ước?

Tất cả chúng ta đều có những mong ước nhất định đối với cuộc sống, khách hàng cũng không ngoại lệ. Thông qua điều ước, có thể biết được mối quan tâm cũng như thái độ của người dùng trong cuộc sống. Từ đó, hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra những quyết định chính xác hơn trong các chiến dịch sắp tới.

Điều ước giản đơn

Theo quan sát của Buzzmetrics, trong vòng nửa cuối năm 2019, xu hướng thảo luận về những điều ước không có nhiều biến động mạnh. Không ngày nào mà người dùng không ước.

Từ kết quả khảo sát, có thể thấy: Bên cạnh một số điều ước bất khả thi (quay ngược thời gian, cánh cửa thần kỳ), các điều ước còn lại của người dùng đều rất giản dị và ở mức độ nào đó, có thể làm được như mong ước mình được xinh đẹp ở nữ giới (4%) hay nam giới ước mình không phải đi làm (4%).

Sự khác biệt giữa nam và nữ

Đa số người dùng ước cho riêng bản thân. Bên cạnh đó, vẫn còn một bộ phận người dùng dành điều ước này cho người khác. Xu hướng này có thể thấy rõ ở nhóm nữ giới, khi điều ước hàng đầu của họ là gia đình khỏe mạnh (28%). Ngoài ra, họ còn mong thế giới được bình an (8%). Trong khi một bộ phận nam giới dành điều ước đó cho người yêu (10%).

Nữ giới cũng là nhóm tỏ ra không thỏa mãn với cuộc sống hiện tại và mong muốn thoát khỏi thực tại. Xu hướng này ít thấy hơn ở nam giới. 27% phụ nữ muốn quay lại hồi còn trẻ, vì họ cho rằng đây là khoảng thời gian họ đẹp nhất và không phải bon chen với cuộc sống. 10% phụ nữ muốn biến mất khỏi thế giới vì cảm thấy mệt mỏi.

 

Khác với nữ giới, nam giới thường sử dụng điều ước để có thể tận hưởng cuộc sống hiện tại. Tiền bạc hay công việc không phải là mong ước lớn nhất của họ. Quan trọng nhất là họ có được và ở bên người mình yêu (25%).

Dữ liệu khảo sát được thu thập một cách ngẫu nhiên từ các cuộc thảo luận trên trang cá nhân người dùng, không do thương hiệu dẫn dắt. 

Nguồn theo Buzzmetrics

https://buzzmetrics.com/buzzmetrics-dictionary-nguoi-dung-se-uoc-gi-neu-co-1-dieu-uoc/

 

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.