Những KOL trong lĩnh vực làm đẹp và fitness

Top 10 KOL có ảnh hưởng trên mạng xã hội có độ hot cao nhờ việc chia sẻ sự yêu thích của mình trong lĩnh vực làm đẹp, fitness và yoga. Họ là ai trong cộng đồng KOL Việt Nam? KOLs là gì ?

 

Trong thời đại công nghệ Marketing Digital 4.0, thì cụm từ KOLs bao gồm blogger, vlogger, influencer (là những người ảnh hưởng trên cộng đồng mạng) vốn đã quá quen cộng đồng mạng. Trong từng lĩnh vực họ tham gia đều là một chuyên gia hay nhà tư vấn chuyên nghiệp. Trong ngành làm đẹp cũng vậy, họ là những người có sở thích và yêu làm đẹp, fitness, yoga hay du lịch và muốn được chia sẻ những hiểu biết, trải nghiệm của mình thông qua các mạng xã hội như  trên Youtube, Instagram, Facebook, ngay cả G+, zalo. Và đó không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ những đam mê, họ còn có thể kiếm rất nhiều tiền từ thu nhập thụ động từ những kênh chia sẻ này. Bởi sức hút từ những chuyên gia, những người có tầm ảnh hưởng của họ rất lớn.

Theo nghiên cứu mới nhất từ bản khảo sát của những công ty nghiên cứu thị trường nổi tiếng trên mạng xã hội, cho thấy Nếu các KOL có bảy triệu người đăng ký trở lên trên kênh YouTube, thì các KOL có thể kiếm được $350.000 đô cho mỗi lần một trong những nhân vật đại biểu cho KOLs làm đẹp, fitness:đăng tải các liên kết quảng cáo sản phẩm trên video. Không những thế, những người có ảnh hưởng lớn nhất KOLs có thể kiếm thêm được 187.000 $ cho mỗi bài đăng lên trên Facebook và $155.000 cho mỗi bài đăng tải trên Instagram. Ngay cả khi những người chỉ có 100.000 lượt người follow theo dõi thì cũng có thể kiếm được trreen  $5.000 cho mỗi lần post đăng ký Instagram.

Mới đây chúng tôi vừa tổng hợp top những KOL có ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội và  họ cũng là những nhân vật có lượng fan khổng lồ với tầm ảnh hưởng khác nhau:

Thứ nhất: Thanh Hằng

kol viet

Thứ hai: Minh Hằng

minh hang kol

Thứ ba : ChiPu

Chi Pu

Thứ tư: Lý Nhã Kỳ

Thứ năm: Phương Trinh Jonie

Phuong Trinh Jonie

Thứ sáu : Mai Phương Thúy

KOL VIETNAM

Thứ bẩy : Minh Tú

Minh Tu

Thứ tám: Đông Nhi

Cung cấp ca sĩ biểu diễn, ca sĩ quảng cáo sản phẩm dịch vụ giá tốt - 2

Thứ chín: Bảo Anh

Thứ mười: Hồ Ngọc Hà

nghề Kol là gì - 3

Còn rất nhiều các KOL Việt có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn, nhưng trong khuôn khổ có hạn nên chúng tôi tạm đưa đua top 10 người phụ nữ có tầm ảnh hưởng lớn đến cộng đồng mạng về sở thích làm đẹp và tập thể dục thẩm mỹ, có thể nhiều cái tên rất xứng đáng trong top này như: Đặng Thu Thảo, Hariwon, Khởi My, Ốc Thanh Vân, Ngọc Trinh, Diệu Nhi, Miu Lê, Võ Hoàng Yến…

Bạn có thể nhiều  sự lựa chọn cho các KOLs bởi mỗi KOLs đều có sở thích và đam mê khác nhau trong ngành làm đẹp, Với Vietnamkol bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho quy mô doanh nghiệp và mục đích sản phẩm phong cách truyền thông. Bạn được tư vẫn miễn phí, hiệu quả doanh nghiệp và các KPI rõ ràng cần phải đạt được khi chạy chiến dịch KOL, Danh sách KOL phù hợp mỗi ngành nghề có sẵn trong data của Vietnamkol cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi chắc chắn sẽ làm cho các bạn hài lòng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *