Thuê diễn viên ca sĩ làm quảng cáo, PR sản phẩm đang vẫn cho thấy sức mạnh của mình giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tăng doanh số bán hàng khủng.

Diễn viên, ca sĩ là những người nổi tiếng được nhiều người mến mộ không chỉ trên màn ảnh mà còn có sức hút cực lớn trên mạng xã hội. Ngoài thu nhập từ việc diễn xuất, ca hát của mình thì những ngôi sao còn nhận bội tiền từ quảng cáo, làm hình ảnh đại diện cho nhãn hàng, thương hiệu.

Ca sĩ diễn viên có thể xuất hiện tại các sự kiện, khai trương, ra mắt showroom họ cũng được trả tiền PR khi đăng bài trên các trang cá nhân của mình. Hay nói cách khác họ là một trong những KOL. Ca sĩ, diễn viên càng nổi tiếng càng hot thì tiền quảng cáo càng cao. So với những nhóm KOL khác như: MC, người mẫu, blogger, vlogger thì ca sĩ và diễn viên có mức thu nhập từ quảng cáo cao hơn hẳn.

Tăng 200% doanh thu khi thuê diễn viên ca sĩ làm quảng cáo

Sức mạnh truyền thông từ những ca sĩ diễn viên tốt như thế nào

Câu hỏi thực chất đã được trả lời từ 10 năm trước, phương thức hợp tác với người nổi tiếng để làm hình ảnh thương hiệu, xuất hiện trên các video quảng cáo không còn quá xa lạ. Họ cho thấy sự ảnh hưởng rộng rãi của mình tới khách hàng. Đến nay, khi mà các phương tiện truyền thông trực tuyến phát triển, người người sử dụng mạng xã hội, ca sĩ diễn viên thu hút lượng follow cực lớn từ cộng đồng. Cách thức marketing trên trang cá nhân facebook, Instagram trở nên thịnh hành và cho thấy sự lan tỏa truyền thông rất rõ rệt.

Khi thuê diễn viên ca sĩ quảng cáo thì các doanh nghiệp đã xác định được tệp khách hàng tiềm năng chính là những người hâm mộ của ca sĩ hay diễn viên. Những người nổi tiếng luôn nhận được sự tin tưởng từ người hâm mộ. Những bài viết của họ luôn có sự tương tác cực kì lớn thêm vào đó họ có tiếng nói, có khả năng thuyết phục, thay đổi suy nghĩ hành vi của một nhóm người.

Ca sĩ khéo léo giới thiệu, sản phẩm đưa ra các đánh giá tích cực về chất lượng dịch vụ nào đó sẽ thu hút người dùng trực tuyến, kéo họ lại gần với sản phẩm và thương hiệu hơn, đánh vào tâm lý và nhu cầu người xem. Lắng nghe chia sẻ của một người có tiếng tăm thì thông tin và sản phẩm đó sẽ có giá trị hơn so với sự chia sẻ của một người bình thường không được ai biết tới. Vì thế mà tỉ lệ mua hàng của doanh nghiệp có thể tăng lên gấp 200 lần, tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức cho doanh nghiệp.

Làm cách nào để thuê diễn viên ca sĩ làm quảng cáo cho công ty

Tăng 200% doanh thu khi thuê diễn viên ca sĩ làm quảng cáo

Với những công ty lớn thì việc này không quá khó nhưng nếu những doanh nghiệp hạng chung, chưa có tiếng tăm nhiều nhưng muốn phát triển theo hướng marketing kiểu mới thì hơi khó khăn trong việc liên hệ.

Vietnamkol là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê người nổi tiếng làm truyền thông quảng cáo, được thành lập bởi chính những ca sĩ, diễn viên gạo gội trong làng giải trí, Vietnamkol đã cung cấp Kol cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ của Việt Nam, mang đến lợi nhuận khủng cho mỗi chiến lược quảng cáo.

Khi hợp tác với Vietnamkol bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình để lựa chọn ra những gương mặt phù hợp cho chiến dịc marketing, cho thuê Kol theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp với báo giá rất hợp lý, hợp đồng rõ ràng.

Hiện tại chúng tôi đang sở hữu danh sách những diễn viên, ca sĩ nổi tiếng đang được mến mộ như: Khởi My, Bảo Anh, Trung Quân Idol, Hoàng Tôn, Soobin…

Bằng cách thức làm việc khoa học, mối quan hệ tốt với các ca sĩ, diễn viên trong làng giải trí Vietnamkol hứa hẹn là đối tác tin cậy để bạn tạo nên bứt phá trong kinh doanh