Tìm diễn viên quảng cáo sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, báo giá tốt - 3

Vietnamkol cung cấp diễn viên quảng cáo sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, báo giá hợp lý là lựa chọn cho doanh nghiệp cần tìm diễn viên quảng cáo

Trên mạng xã hội, các kênh thông tin đại chúng, ta thường bắt gặp những video hình ảnh quảng cáo sản phẩm dịch vụ của một nhãn hiệu mà bên cạnh đó có sự góp mặt của những hot girl, diễn viên nổi tiếng, những gương mặt đang nổi ở Showbiz. Chiến lược Marketing dựa vào người nổi tiếng như thế này thật sự mang lại hiệu quả rất cao. Thể hiện sự đầu tư, sự chuyên nghiệp của các công ty.

Nếu bạn đang cần hợp tác với diễn viên cho dự án quảng cáo của mình, gặp khó khăn trong bước đầu liên hệ và đặt vấn đề, có thể đến với công ty Kol Việt. Chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các vướng mắc cũng như đáp ứng các yêu cầu của đối tác.

Tìm diễn viên quảng cáo sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, báo giá tốt - 2

Khi tìm diễn viên quảng cáo chuyên nghiệp cần đặt ra các tiêu chí gì

Nếu đã xác định tìm kiếm diễn viên quảng cáo dù phục vụ cho mục đích kinh doanh hay dự án film, MV ca nhạc thì tiêu chí đầu tiên là diễn viên phải có khả năng diễn xuất.

Sự tự tin trước ống kính máy quay luôn được đặt lên hàng đầu. Kịch bản có thành công hay không là dựa vào vai diễn của các diễn viên.

Thông thường, các dự án quảng cáo thương hiệu, sản phẩm sẽ cần những gương mặt cuốn hút, ưa nhìn. Vì thế tiêu chí về ngoại hình đẹp cũng được ưu tiên. Tất nhiên sẽ vẫn dựa vào kịch bản  mà lựa chọn nhưng những diễn viên xinh đẹp, điển trai vẫn chiếm 80%.

Các doanh nghiệp nên lựa chọn diễn viên phù hợp với lĩnh vực mình đang làm, tìm đúng người cho kịch bản.

Ví dụ: Bạn cần làm một video quảng cáo sản phẩm hài hước, bạn sẽ tìm những diễn viên mang đến sự thú vị khiến người xem bật cười.

Phải tìm những diễn viên năng động, tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê diễn viên quảng cáo tại Vietnamkol

Tìm diễn viên quảng cáo sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, báo giá tốt

Bản thân công ty truyền thông Vietnamkol được thành lập từ những người có tên tuổi trong làng giải trí, những diễn viên nổi tiếng. Chúng tôi đào tạo các gương mặt trẻ một cách bài bản, biến họ trở thành những KOL nổi tiếng, hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Khi hợp tác với Vietnamkol, các công ty sẽ tìm ra cho mình những diễn viên xinh đẹp, duyên dáng, khả năng diễn xuất tốt. Nam diễn viên điển trai. Các diễn viên đều đã được tham gia nhiều dự án quảng cáo, người mẫu ảnh, tham gia đóng film và MV ca nhạc nên rất hoạt bát, năng nổ và đầy kinh nghiệm.

Không chỉ được đào tạo về chuyên môn mà diễn viên tại Kol Việt có khả năng giao tiếp tốt, tự tin trước ống kính, xử lí tốt các kịch bản quảng cáo đưa ra.

Tác phong làm việc của diễn viên rất chuẩn mực, có trách nhiệm hòa nhã với mọi người, luôn đúng giờ, không kiêu căng, không có Bệnh sao.

Tìm diễn viên quảng cáo tại Vietnamkol các bạn sẽ có hợp đồng kí kết rõ ràng, tùy vào mức độ lớn nhỏ của dự án mà chúng tôi sẽ tư vấn để công ty tìm được diễn viên phù hợp nhất với chi phí phải chăng nhất.