Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê Kol để PR quảng cáo – sản phẩm dịch vụ thì có thể đến với Vietnamkol.

Quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu nhờ vào các Kols đang là xu hướng hiện nay không chỉ của các công ty, tập đoàn lớn mà đây còn là phương pháp quảng bá nhanh chóng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những doanh nghiệp mới thành lập. Họ nhận ra rằng, việc kết hợp với các phương thức marketing từ việc chạy quảng cáo, SEO thì tìm người làm đại diện hình ảnh, những người nổi tiếng đánh giá và trải nghiệm các dịch vụ sản phẩm của họ là cách quảng bá hiệu quả nhất. Chính sự ảnh hưởng và nổi tiếng của các diễn viên, ca sĩ, các vlogger đã làm gia tăng sự tin tưởng đến khách hàng trực tuyến.

Các doanh nghiệp có thể thuê những loại Kol nào?

Dịch vụ cho thuê Kol uy tín, giá rẻ chuyên nghiệp ở đâu - 1

Tính đến thời điểm hiện tại nghề Kol ở Việt Nam đang phát triển lớn mạnh, cùng với xu thế phát triển trên thế giới Kol Việt hoạt động ở tất cả mọi lĩnh vực. Phục vụ nhu cầu quảng cáo ở mọi ngành nghề.

Kol được chia thành 3 nhóm:

  • Nhóm thứ nhất bao gồm các ca sĩ, diễn viên, người mẫu, những người có lượng theo dõi trên mạng xã hội từ vài trăm ngàn người đến vài triệu người. Nhóm này thường được mời làm đại diện thương hiệu, đại diện hình ảnh của một nhãn hàng, sản phẩm
  • Nhóm thứ hai là những người có kiến thức – kinh nghiệm về một lĩnh vực. Họ là những người chuyên viết bài hoặc đưa ra đánh giá về sản phẩm dịch vụ. Những người ở nhóm 2 sở hữu lượng theo dõi từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn người.
  • Nhóm ba là nhóm Kol nhỏ và siêu nhỏ, có lượng theo dõi từ 100.000 người trở xuống trên mạng xã hội. Nhóm này sẽ chia sẻ những bài đánh giá, giới thiệu của hai nhóm trên cho những người quan tâm.

Các Kol có thể hợp tác quảng bá cho một hay nhiều nhãn hiệu cùng một lúc, càng ở nhóm cao thì chi phí trả cho các Kols càng cao. Tiền chi trả cho các Kol cũng tùy thuộc và độ nổi tiếng và lượng tương tác của họ trên mạng xã hội, thông thường số tiền giao động từ hàng triệu cho đến hàng trăm triệu đồng cho mỗi dự án họ hợp tác.

Sự bùng nổ của Kol thu hút rất rất nhiều người tham gia với mong muốn trở thành những người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội và kiếm tiền từ quảng cáo. Có thể nói, số tiền hoa hồng do quảng cáo của các Kols nhiều hơn gấp mấy lần so với thu nhập chính của họ.

Kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của Kol là những dịch vụ cho thuê Kol. Một trong những nơi cho thuê Kol chất lượng và giá cả hợp lý nhất đó chính là Vietamkol.com

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê Kol tại Vietamkol.com

Dịch vụ cho thuê Kol uy tín, giá rẻ chuyên nghiệp ở đâu

Nằm trong danh sách một trong những công ty cho thuê người nổi tiếng hàng đầu hiện nay, Vietamkol.com được thành lập bởi những nhân vật có thế lực và tiếng tăm trong làng giải trí. Chính vì thế mà cách thức hoạt động cực kì chuyên nghiệp cung cấp cho các dự án marketing của công ty những gương mặt đại diện chuyên nghiệp, có lượng tương tác khủng và hiện đang hot trên cộng đồng.

Đến với Vietamkol.com bạn sẽ được tư vấn rất tận tình để lựa chọn ra các Kols phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và chi phí bỏ ra, phù hợp với quy mô của dự án marketing. Mọi sự hợp tác đều có hợp đồng rất rõ ràng, minh bạch.

Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê Kol, công ty nhận quảng cáo về Facebook, Youtube, Google, Seo cho các dự án. Đây cũng là cái nôi đào tạo ra những Kols nổi tiếng cho làng giải trí của Việt Nam.