Cách thức quảng bá thương hiệu mang lại hiệu quả nhất hiện nay - 3

Sử dụng sự nổi tiếng của các Kol kết hợp với marketing online trên facebook, google, youtube tạo nên cách thức quảng bá thương hiệu tốt nhất hiện nay

Các công ty, doanh nghiệp và tập đoàn lớn không ngại chi ra số tiền lớn cho các dự án quảng cáo sản phẩm và nhãn hiệu của mình. Ngoài những phương pháp marketing thường thấy như: phát tờ rơi, in catalogue (tiếp thị truyền thống), quảng cáo trên facebook, youtube, google, seo thì có một phương pháp khác được áp dụng khá rộng rãi đó chính là Kol Marketing.

Phương thức tiếp thị bằng Kol chính là dựa vào sự nổi tiếng của các nhân vật có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội để quảng bá sản phẩm, thương hiệu đến với khách hàng gần xa. Dựa vào mức độ dự án, tầm ảnh hưởng của các Kol mà chi phí Kol Marketing không hề giống nhau. Nhưng có một điểm chung là  mức lương trả cho Kol chẳng thấp chút nào.

Sự hiệu quả không ngờ khi quảng bá thương hiệu bằng KOL

Cách thức quảng bá thương hiệu mang lại hiệu quả nhất hiện nay - 2

Khi hợp tác với những người nổi tiếng, chúng ta sẽ có nhiều kế hoạch marketing và tiếp cận khách hàng khác nhau tùy vào yêu cầu từ phía công ty.

Các doanh nghiệp có thể quảng cáo sản phẩm một cách khéo léo bằng cách ghim các bài viết trên tài khoản mạng xã hội của các Kols. Những người có tầm ảnh hưởng sẽ có những bài giới thiệu, đánh giá về chất lượng và sản phẩm dịch vụ, mục tiêu người dùng sẽ nhắm vào những đối tượng khách hàng được khoanh vùng.  Đi kèm các bài post có thể là những video, hình ảnh để mọi người hình dung trực quan hơn sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp.

Cách PR ở trên là PR online. Một hình thức marketing cao cấp hơn, các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu bằng cách mời những Kols cao cấp làm đại diện nhãn hàng. Những Kols này là những ngôi sao trong lĩnh vực giải trí, những người có tầm ảnh hưởng cực kì rộng và có tiếng tăm và họ hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Quảng cáo  thông qua Kol giúp các công ty xác định đúng được khách hàng mục tiêu, dựa vào sự mến mộ của người dùng đối với người nổi tiếng, những đánh giá của các Kol sẽ có sức tin tưởng mạnh mẽ hơn. Thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được quảng bá rộng rãi, các sản phẩm dịch vụ đến gần hơn với khách hàng. Tăng tỉ lệ mua hàng và dùng dịch vụ gấp nhiều lần bình thường.

Dịch vụ Kol theo yêu cầu, đúng lĩnh vực tại Vietnamkol

Cách thức quảng bá thương hiệu mang lại hiệu quả nhất hiện nay

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc liên hệ với người nổi tiếng để hợp tác quảng cáo, bạn sẽ cần tới sự trợ giúp của các công ty cung cấp dịch vụ Kol.

Vietnamkol là số 1 trong ngành cho thuê Kol đa lĩnh vực. Chúng tôi có đội ngũ Kol hoạt động ở mọi lĩnh vực nên rất dễ dàng để các doanh nghiệp tìm được những Kol phù hợp với ngành nghề kinh doanh của mình.

Thêm nữa, các gương mặt Kol là những người hoạt động lâu năm trong showbiz, có tiếng tăm và vị thế. Bên cạnh đó là đội ngũ trẻ các Kol đi lên từ các hot girl, vlogger, blogger nổi tiếng.

Hợp tác với Kol Việt, các công ty sẽ có được những bài đánh giá, giới thiệu hết sức thiết thực và chất lượng trên tài khoản cá nhân của Kol. Bạn còn được  lựa chọn các gương mặt để làm đại diện thương hiệu, hay là hình ảnh sản phẩm xuyên suốt dự án marketing cũng như các buổi khai trương, sự kiện.

Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác cùng các doanh nghiệp để mang sản phẩm, dịch vụ, quảng bá thương hiệu của các bạn đến gần hơn, nhiều hơn với khách hàng trong và ngoài nước.