son tung MTP kol

Top KOL người nổi tiếng nhất Việt Nam

Theo thống kê của KOL Việt Nam thì Top KOL  trong thời gian qua có những KOL  vẫn là những gương mặt vô cùng thân quen đó là các nghệ sỹ ca nhạc hay diễn viên hài … Vậy Top Kol họ là ai?

Thứ nhất Sơn Tùng MTP

Sơn Tùng đã có một lượng fan là khoảng  10.121.259  người hâm mộ. Với tài năng âm nhạc của mình, Tùng đã giành được giải thưởng âm nhạc châu Âu  cho nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc, ngoài ra Tùng còn đạt giải trong chương trình bài hát yêu thích nhất rất nhiều năm. Với tuổi đời còn trẻ nhưng Sơn Tùng MTV rất  thành công trong sự nghiệp âm nhạc của mình, Và còn hơn nữa Tùng còn là một KOL sáng giá nhất tại Việt Nam

son tung MTP kol

Thứ hai: Trấn Thành

Trấn Thành được biết đến với vai trò là MC, ca sỹ, diễn viên hài, diễn viên điện ảnh và diễn viên lồng tiếng.  Trấn Thành cũng sở hữu lượng fan khổng lồ khoảng  10.989.998 người theo dõi anh thường xuyên.

top kol

Thứ ba : Minh Hằng

Minh Hằng là một ca sĩ kiêm diễn viên điện ảnh người Việt Nam. Với thành công liên tiếp củachiến dịch âm nhạc và các bộ phim ảnh sau này, Minh Hằng  từng được coi là một trong những gương mặt  nhất nhì của làng giải trí Việt Nam . cô sở hữu  khoảng 7.981.046 người fan hâm mộ . một con số cực kỳ ấn tượng.

top kol

Thứ tư: Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà  là nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu thời trang nổi tiếng  trong showbiz.

Hồ Ngọc Hà thành công trong việc làm BGK các cuộc thi âm nhạc và người mẫu thời trang và nó đã giúp cô  thêm một lượng fan khổng lồ  khoảng 455.155.000 người hâm mộ

top kol

Thứ năm : Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng còn có biệt danh Mr Đàm, là một ca sĩ nổi tiếng nhất nhì tại Showbiz Việt. Đàm Vĩnh Hưng là một nghệ sĩ đã giành được 2 giải Cống hiến và hàng loạt các giải thưởng lớn nhỏ khác ở trong nước.anh còn được biết tới là ông hoàng nhạc Pop. Không chỉ như vậy Mr Đàm còn rất thành công trên truyền hình với tư các là BGK các cuộc thi lớn về âm nhạc, giải trí. Hiện tại Mr Đàm có hơn 3 triệu fan hâm mộ trên facebook .

Trên đây là TOP 5 KOL nổi tiếng nhất Việt Nam 2018 mà KOL Việt Nam Thống kê , hiện tại các tài năng trẻ đang rất nhiều sẵn sàng soái ngôi cácTop 5 KOL trên dưới 10 triệu người follow như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Bùi TIến Dũng … 

Top 10 KOL sẽ có nhiều biến đổi nhưng chắc chắn không thay đổi nhiều vào năm tới. bởi cái bóng TOP KOL đã quá lớn, Để vượt qua họ không hề dễ dàng bởi lượng fan khổng lồ fan hâm hộ KOL.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *